Hệ thống xử lý bụi và khí

Trong môi trường sản xuất công nghiệp hay không gian nhà xưởng nói chung thường tồn tại nhiều bụi và khí độc; ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người và môi trường. Để giải quyết được những vấn đề trên cần có giải pháp chuyên sâu, được hỗ trợ bởi những máy móc chuyên biệt, áp dụng công nghệ hiện đại nhất.

Công ty CP đầu tư Cung Ứng Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một số giải pháp xử lý bụi và khói tiên tiến nhất hiện nay:
1. Hệ thống lọc bụi tay áo
Cơ chế hoạt động:
Máy sẽ hút và lọc các chất gây ô nhiễm khi đưa bụi đi qua các túi lọc. Túi lọc được làm bằng vải với 10 chất liệu khác nhau để phù hợp với từng loại bụi. Sau đó sử dụng hệ thống xịt xung gió sẽ tự động xịt hơi áp suất cao tách hạt bụi ra khỏi màng túi lọc.
 
Ứng dụng:
Sử dụng trong các xưởng nghiền bột, khoáng sản, phân bón, nhuộm, gỗ, thực phẩm, xi măng, sơn, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, dược phẩm, nhựa, vv…

 

hút bụi tay áo

Hệ thống hút bụi tay áo

 
2. Hệ thống lọc bụi tĩnh điện
Cơ chế hoạt động
Các hạt lớn trong luồng gió vào sẽ được thu lại tại Bộ lọc sơ bộ, và các hạt mịn sẽ mang điện tích (+). Các hạt mịn này sẽ được Bộ lọc hấp thụ, nhờ vậy hệ thống lọc điện tĩnh có thể lọc các hạt sương và hạt mịn mà các bộ lọc khác hầu như không thể.
 
Ứng dụng
Công nghiệp hóa chất; Gia công kim loại( đúc khuôn, gia công bu lông, ốc vít); Sản xuất nhựa; Rèn; Gia nhiệt kim loại; Nhà máy than; Trung tâm gia công; Kinh doanh nhà hàng (hơi mùi từ hoạt động nấu ăn)...


lọc bụi tĩnh điện

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện


3.      Hệ thống lọc khói máy hàn
Cơ chế hoạt động
Khí từ máy hàn được hút trực tiếp thông qua đầu ống gắn cổ phễu trên máy
Sau khi dừng hoạt động, máy tự động vệ sinh bộ lọc bằng Xịt khí dạng xung để tách bụi khỏi bộ lọc và nâng cao hiệu quả hút bụi cũng như kéo dài tuổi thọ bộ lọc.Với khớp nối ngoài, trong nắp chụp, không có cản khí giúp nâng cao hiệu quả hút khói và máy chạy yên tĩnh.

Ứng dụng
Phù hợp cho xưởng hàn, xưởng sơn tĩnh điện, và khu vực đo đạc.

 

lọc khói máy hàn

Hệ thống lọc khói máy hàn

 
4. Lọc bụi bằng hệ thống xoáy nước
Cơ chế hoạt động
Không khí ô nhiễm đi qua quạt thổi và chia vào các vách ngăn. Khi đi qua khe giữa vách ngăn, không khí sẽ tiếp xúc với nước. Quạt thổi sẽ tạo ra luồng gió xoáy mạnh, xoáy nước sẽ hòa tan các chất ô nhiễm và đưa vào thùng chứa bùn. Không khí đã được lọc sẽ đập vào màng chia, và các chất gây ô nhiễm còn lại trong hơi sương sẽ được lọc thêm một lần nữa. Sau đó, không khí sạch được thổi ra ngoài.
 
Ứng dụng
Sản phẩm phù hợp cho nhà xưởng có bụi nhôm, bụi magiê, bụi ẩm, bụi nổ, bụi nguy hiểm cháy, hơi, bụi nóng, khí độc vv...

 

lọc bụi bằng hệ thống xoáy nước

Lọc bụi bằng hệ thống xoáy nước


5. Máy hút bụi kiểu Cartridge
Cơ chế hoạt động
Tự động rũ tách bụi bằng Hệ Thống Xịt khí dạng Xung. Hệ thống xục khí cao áp để tách bụi khỏi màng túi và tăng cường hiệu quả lọc. Thiết bị có thể hoạt động 24 giờ một ngày với thời gian thay thế bộ lọc được kéo dài.
 
Ứng dụng
Sản phẩm phù hợp cho các nhà xưởng có bụi khô và hạt bụi nhỏ như nhà máy xi măng, phân bón, thức ăn gia súc, khoáng sản, hóa chất, dược phẩm, sản xuất vật tư y tế, nhuộm, sơn, nhựa, thực phẩm, xay xát, vv...

 

Máy hút bụi kiểu Cartridge

 
Để nhận được tư vấn và khảo sát thực tế xin hãy gọi tới số: 0931.24.61.61 hoặc gửi email tới: cskh@cuv.com.vn


 


Liên hệ

Trụ sở chính tại Hà Nội: P.0311-C1, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: D469 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương
Văn phòng Đà Nẵng: Số 673 Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà NẵngHotline: 0931.24.61.61
Email: Cskh@Cuv.com.vn
Website: Cuv.com.vn
Bản quyền của CUV. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.cuv.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này
Số GPKD: 0123456789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội ngày 30/04/2018
Giấu phép số: 123/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 30/03/2018

Đăng ký nhận báo giá