0938.833.398
Tin tức

Cung Cấp Quạt Công Nghiệp Công Suất Lớn

Không chỉ với nhu cầu làm mát cho con người, mùa hè tới cũng là lúc các hoạt động sản xuất cần làm mát thông qua các sản phẩm quạt công nghiệp công suất lớn.

1. Quạt công nghiệp là gì?

Quạt máy công nghiệp ban đầu là loại quạt dành riêng cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, với sự phát triển và thuận tiện của sản phẩm này, nhiều người dân cũng sử dụng máy quạt công nghiệp như một sản phẩm da dụng trong nhà.

Được thiết kế với công suất lớn nhằm mang lại luồng gió lớn và tốc độ cánh quạt quay mạnh mẽ, nhanh chóng. Việc điều chỉnh loại quạt này cũng đơn giản và khá dễ dàng.

Quạt máy công nghiệp phổ biến được chia thành 2 loại: quạt dành cho cơ sở lớn và dành cho cá nhân.

Quạt máy công nghiệp cho cá nhân thường là các loại: quạt đứng, quạt treo tường, quạt làm mát, quạt để sàn,…

Đây vốn là các sản phẩm dễ mua và dễ sử dụng, khá thuận lợi cho việc di chuyển, có thể làm mát nhiều hướng, mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, êm ái mà vẫn tiết kiệm điện năn tiêu thụ.

Cung cấp quạt công nghiệp công suất lớn
Quạt làm mát công nghiệp cho cơ sở lớn như nhà xưởng, cơ sở sản xuất, trang trại chăn nuôi, trồng trọt,… Đặc điểm của loại quạt này là những sản phẩm chuyên dụng dành cho những khu vực rộng lớn. Các sản phẩm phổ biến là quạt công nghiệp thông gió, quạt làm mát cố định, quạt nồi hơi, quạt hướng trục, quạt ly tâm,…

2. Nhu cầu quạt công nghiệp công suất lớn trên thị trường

Trong những năm gần đây, số lượng tiêu thụ của quạt máy công nghiệp năm sau luôn cao hơn năm trước. Nhu cầu của khách hàng cũng đa dạng và phong phú hơn trước.

Chị Trâm, chủ của một quán ăn trên phố Trần Phú chia sẻ: “ Mình đang kinh doanh quán cơm. Sắp tới mùa hè tới không khí sẽ rất nóng. Thế nên mình tính mua một cái quạt máy công nghiệp có công suất lớn để khách hàng dùng cho đỡ oi đỡ nóng.”

Quạt công nghiệp công suất lớn
Cũng để tránh nóng, nhưng không phải cho hoạt động kinh doanh mà là hoạt động chăn nuôi sản xuất, anh Trung, một chủ trang trại lợn ở Bắc Ninh cũng đang tìm kiếm những chiếc quạt công suất lớn phù hợp với điều kiện của bản thân: “ Đàn lợn nhà mình có quy mô hơn 1000 con. Để tránh tình trọng nóng ẩm và việc nuôi lợn được đảm bảo, mình đang tham khảo một vài mẫu có công suất quạt công nghiệp thích hợp. Phải nói là giờ có rất nhiều loại quạt nên việc tìm kiếm cũng dễ dàng hơn xưa rất nhiều.”

Ý kiến của chị Trâm và anh Trung ở trên chỉ là một trong rất nhiều ý kiến chung của rất nhiều khách hàng khi chia sẻ về sản phẩm quạt làm mát công nghiệp. Với tính năng tiện lợi, nguồn hàng đa dạng, giá cả phong phú đã khiến sản phẩm này trở nên thân quen và cần thiết với nhiều khách hàng.

3. Những điều chú ý khi mua quạt công nghiệp

Quạt làm mát công nghiệp là một sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng mình nên mua hay không nên mua sản phẩm này như thế nào và đặc biệt trong việc chọn mua cả cánh quạt công nghiệp.

Trước hết, chúng ta phải biết rằng không nên mua các loại quạt quá lớn so với nhu cầu sử dụng thực của mình. Việc sử dụng sản phẩm không thích hợp với nhu cầu sẽ khiến hiệu suất tối đa của quạt không cao, đặc tính áp suất thay đổi và lưu lượng gió của quạt cũng không tốt.

Ngoài ra, quạt quá lớn sẽ tiêu hoa năng lượng rất lớn. Nó cũng sẽ tạo ra tiếng ồn cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cao mà nhu cầu của bạn lại không tới mức đấy sẽ là một khoản đầu tư thiếu khôn ngoan.

Quạt công nghiệp có công suất lớn
Tình huống xấu hơn, không may quạt bị hỏng thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn lựa chọn sản phẩm hợp với nhu cầu ngay từ đầu, các khoản sửa chữa này hẳn đã có ích hơn rất nhiều.
Khi tìm hiểu về máy, bạn nên chú ý quan tâm vào 7 yếu tố sau đây:
  • Tiếng ồn.
  • Tốc độ quay.
  • Dải nhiệt độ.
  • Các đặc tính dòng khí.
  • Hạn chế không gian và sơ đồ hệ thống.
  • Sự thay đổi trong điều khiển hoạt động.
  • Chi phí mua sắm, vận hành và tuổi thọ thông thường của quạt.
Và một điều nữa khác mà bạn nhất định không được quên. Đó là mua quạt máy công nghiệp chất lượng cao ở đâu?

4. CUV – địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Đối với những người có kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng các thiết bị công nghiệp, cái tên CUV là một địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp hiện nay đã quá quen thuộc với họ. Được thành lập với tiền thân là các nhà thầu chuyên bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, phụ trợ công nghiệp, CUV luôn tâm niệm làm mọi việc có thể để những khách hàng của mình có những sự trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. Vì thế, các sản phẩm của công ty luôn có chất lượng rất tốt và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.
Đội ngũ kĩ sư và nhân viên của công ty chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bải bản và nhận được nhiều bằng chứng nhận và giấy khen trong và ngoài nước. Bạn có thể tin tưởng rằng, mọi vấn đề của bạn khi gặp nhân viên của CUV sẽ được giải quyết tận gốc.
Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, bên cạnh việc đáp ứng kèm các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, CUV còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mại kéo dài suốt năm.
Bạn không tin ư? Vậy thì hãy thử mua máy quạt làm mát công nghiệp tại CUV – địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp tốt nhất hiện nay.
Chia sẻ:

Tin liên quan