0938.833.398

Thư Ngỏ


Trước tiên Công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt (VIET SUPPLY INVEST., JSC) xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý cơ quan Khách hàng đã quan tâm và hợp tác cùng công ty chúng tôi.

Với định hướng phát triển đa dạng trong lĩnh vực Công nghiệp phụ trợ và mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong tư vấn thiết kế, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ phát triển công nghiệp nước nhà như làm mát, thông gió, hút bụi và xử lý khí, nước, điện cho nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và đầu tư vào các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật, tăng cường nâng cao phẩm chất và năng lực của nhân viên, phát triển cung cấp sản phẩm, dịch vụ với niềm tin tiên phong mang lại các công nghệ và giải pháp công nghiệp hiện đại cùng hiệu quả tới khách hàng.

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự quan tâm của Quý khách hàng đối với chúng tôi và luôn thấu hiểu niềm tin mà Quý khách dành cho Cung Ứng Việt là vô giá. Vì vậy, chúng tôi luôn ghi nhớ trách nhiệm của mình trong việc chuyển tải niềm tin đó vào sản phẩm, giữ vững mối quan hệ, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và định hướng của hai bên cũng như của người sử dụng.

Chúng tôi trân trọng và sẵn sàng tiếp nhận những góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi có thể thấu hiểu và phục vụ Quý vị tốt hơn.

Chúc cho toàn thể Quý khách hàng Sức khoẻ - Thành công và Hạnh phúc!