0938.833.398
Tin tức

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TỦ ĐIỆN

Các thiết bị tủ điện, tủ điều khiển khi được lắp đặt thường không có các bộ phận hỗ trợ làm mát, giải nhiệt kèm theo. Như các quạt làm mát lắp bên trong chi tiết của tủ điện, hoặc là các thiết bị máy lạnh có kích thước nhỏ gắn bên ngoài tủ điện.
Nhưng với yêu cầu sản xuất liên tục cường độ cao và đặc biệt là hoạt động liên tục không cần bảo dưỡng , thay thế, sửa chữa các vấn đề liên quan tới tủ điện thì các máy lạnh, quạt mát kèm theo đó không thể đáp ứng được những yêu cầu trên, thậm chí chúng ta phải thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị này ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian và chất lượng sản xuất.
Ưu điểm của máy lạnh tủ điện chuyên dụng loại này là công suất hoạt động lớn, thời gian hoạt động liên tục 24/24h, tuổi thọ thiết bị dài và đặc biệt không phải sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị này thường xuyên.
Đối với dòng sản phẩm máy lạnh tủ điện thương hiệu Linear (Dindan Technical Ltd) là dòng sản phẩm chuyên dụng làm mát cho tủ điện, sản phẩm được thiết kế để phù hợp nhất với thời tiết khí hậu nhiệt đới của các nước trong khu vực Đông Nam Á trong đó có Vietnam.
Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn đơn giản nhiều kích thước nên máy lạnh tủ điện của Dindan có thể lắp bên ngoài cửa (kiểu panel), trên nóc (kiểu Top) của tủ điện.
Máy lạnh tủ điện Dindan có màn hình hiển thị đèn led hiển thị thông số nhiệt độ và các chế độ đèn led thông báo tình trạng hoạt động của máy. Các tấm tản nhiệt được bao phủ lớp sơn xanh giúp ngăn ngừa bụi bẩn và nước.Thiết bị dùng gas 134a hay R407C (đối với model 70ACU/003) với vỏ thiết kế loại khép kín đảm bảo an toàn khi vận hành. Khí sử dụng máy lạnh tủ điện Dindan khách hàng yên tâm về thời gian sử dụng khi lượng gas trên có thể hoạt động trên 10 năm và đặc biệt là loại gas này không gây nguy hại đến môi trường như các loại khí CFC dùng trong các thiết bị tủ lạnh.
Máy lạnh tủ điện Dindan có thể hoạt động 24/24 đặc biệt  máy có thiết kế tấm vỏ cùng miếng đệm cách nhiệt, chống rung được lắp đặt thêm khi lắp ráp máy giúp máy vận hành êm ái, không bị ảnh hưởng nhiệt độ, độ ẩm, độ rung do tủ điện gây ra ảnh hưởng tới máy lạnh tủ điện. Điều này giúp lắp đặt máy dễ dàng thuận lợi hơn khi tháo lắp và bảo dưỡng.
Máy lạnh tủ điện có thiết kế hệ thống bảo vệ chống tràn nước đảm bảo an toàn khi sử dụng.Tránh hiện tượng ngưng tụ nước trong máy (đây là hiện tượng gây nguy hại cho máy)
Bộ bo mạch chính có nhiệm vụ điều khiển giúp tránh những lỗi xảy ra trên hệ thống.
Quạt có thiết kế đảm bảo sức gió và áp suất đước thiết kế phù hợp với dòng chảy giúp tăng tối đa hiệu quả của máy
Máy có cảm biến về nhiệt độ, độ ẩm được đặt tại đầu ra bên ngoài của máy ( máy có 2 đầu, 1 đầu chiều  cấp và 1 đầu chiều xả ra ) nên đảm bảo đo chính xác về nhiệt độ, độ ẩm xuất hiện ngay lúc đó.Đây là ưu điểm của máy lạnh tủ điện Dindan so với những sản phẩm cùng chủng loại.
Chia sẻ:

Tin liên quan