0938.833.398
Tin tức

HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

Hệ thống làm mát là một khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc công nghiệp, mang lại một nhiệt độ làm việc thuận tiện nhất. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát.


Nói cách khác, việc sử dụng năng lượng đó không tốn một xu nào của bạn.Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 10% so với máy điều hòa.

Trong một không gian làm việc công nghiệp gần như khép kín và ít có sự trao đổi khí thì nhiệt độ trong nhà máy có thể gia tăng đến 40 C trong khi nhiệt độ bên ngoài chỉ 37 C. Nếu tính thêm nhiệt phát sinh từ quá trình làm việc thì còn nóng hơn rất nhiều.

Với điều kiện trên, Hệ thống làm mát nhà xưởng là một giải pháp mang tính logic. Hệ thống làm mát không gian mở liên tục mang lại khối lượng lớn không khí tươi mát đã được lọc sạch từ bên ngoài và đẩy ra những khí thải và hơi nóng từ bên trong.

Điều này tạo nên sự mát mẻ và trong sạch xung quanh môi trường làm việc của công nhân thay vì phải chịu đựng sự nóng bức và ngột ngạt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 090 468 3398 Mr Mạnh

Chia sẻ:

Tin liên quan