0938.833.398
Tin tức

Máy Làm Mát Tủ Điều Khiển Didan-Siegen

Dù phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen vẫn được khách hàng khá ưa chuộng trên thị trường.

1. Giới thiệu máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen

Máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen vốn là một dòng máy làm mát được sản xuất theo thương hiệu Didan có xuất xứ từ Thái Lan. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, kiểm định chặt chẽ và được các nền công nghệ lớn khá ưa chuộng.

Ở Việt Nam, CUV là đơn vị đầu tiên đã đưa sản phẩm này ra thị trường. Với chất lượng sản phẩm cao được người Việt biết tới từ lâu, sản phẩm tới từ đất nước chùa Vàng này nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dụng. Hữu ích, thân thiện và thông minh. Đó là những gì người tiêu dùng có thể nhận xét sau khi sử dụng sản phẩm này.

Máy làm mát tủ điều khiển didan-siegen

2. Các bộ phận cơ bản của máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen

Cũng như các sản phẩm làm mát khác, máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen cũng có các bộ phận làm mát cơ bản. Tuy nhiên, để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn, các nhà sản xuất đã chế tạo thêm nhiều linh phụ kiện hoàn toàn chuyên biệt.

 • Bộ điều khiển Hi-prosent: có chức năng kiểm soát quá trình làm lạnh hiệu quả nhanh chóng. Khi xuất hiện lỗi sẽ có đèn tín hiệu cảnh báo. Bộ điều khiển này cũng giúp hiệu suất hoạt động của máy cao, an toàn với cả môi trường công nghiệp nặng cũng như những người lao động xunh quanh.
 • Màn hình hiển thị nhiệt độ: là bộ phận gắn kèm trong các loại tủ gắn máy nhằm báo nhiệt độ thực tế.
 • Giàn lạnh, giàn nóng: được thiết kế nhằm tạo áp suất hút cực mạnh để cung cấp lớp không khí giải nhiệt tuần hoàn chạy khắp tủ điều khiển. Đặc biệt, giàn lạnh cùng giàn nóng đều “được sơn lớp Blue Clear” để ngăn bụi bẩn kết dính và hạn chế việc bị ăn mòn hóa học trong quá trình hoạt động.
 • Quạt Servo: là một bộ phận được thiết kế đặc biệt nhằm sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Sản phẩm máy làm mát tủ điều khiển Didan có chất lượng đặc biệt bởi sản phẩm có máy nén kiểu kín, sử dụng môi chất lạnh mới nhất 134a không sản sinh ra các chất hoặc khí ảnh hưởng xấu tới môi trường xunh quanh.

Ngoài ra, còn rất nhiều linh phụ kiện khác mà bạn có thể lắp đặt hoặc thay thế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

3. Công dụng của máy làm mát tủ điều khiển Didan-Siegen

Sản phẩm máy làm mát tủ điều khiển được sản xuất nhằm vai trò hạ nhiệt và làm thoáng khí của các sản phẩm công nghiệp sau:

 • Hạ nhiệt tủ điện.
 • Làm mát tủ điều khiển.
 • Làm mát tủ điều khiển robot.
 • Làm mát máy CNC/NC bằng điều hòa.
 • Làm mát và hạ nhiệt các thiết bị khuôn mẫu.
 • Làm mát máy đùn.
 • Làm mát tủ điều khiển băng tải.
 • Giải nhiệt cho máy in, thiết bị in ấn công nghiệp.
 • Giải nhiệt khuôn đúc.
 • Giải nhiệt và làm mát hệ thống đóng gói bao bì bằng điều hòa.
 • Giải nhiệt và làm mát hơi lạnh cho các tủ điều khiển cần cẩu, lò hơi, má nhuộm, máy ép, hệ thống sơn, tủ server,…

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng riêng mà bạn có thể ứng dụng thêm nhiều công dụng khác của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu thực hiện những công dụng đặc biệt thì bạn nên tham khảo những lời tư vấn của các chuyên viên kĩ thuật hay những người có chuyên môn.

Máy làm mát tủ điều khiển didan siegen1

4. Ưu điểm khi sử dụng máy làm mát tủ điều khiển

Là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích, sản phẩm máy làm mát tủ điều khiển có nguồn gốc Thái Lan này ẩn chứa bên trong mình rất nhiều ưu thế vượt trội:

 • Khả năng kiểm soát nhiệt độ trong tủ điều khiển ổn định.
 • Gộp cả cục mát và cục nóng vào 1 hộp gọn nhẹ, thuận tiện.
 • Quá trình vận hành diễn ra trong môi trường kín, giúp việc ngăn chặn các tạp chất và bụi dễ dàng hơn để máy móc và phụ kiện điện tử không bị hư hỏng.
 • Giảm tối thiểu chi phí bảo dưỡng, sửa chữa do nhiều tác nhân gây ra.
 • Thích ứng được với nhiều loại tủ điều khiển công nghiệp.
 • Khi bảo dưỡng thay thế các linh phụ kiện thì không phải dừng vận hành tủ mát.
máy làm mát tủ điều khiển Dindan-Siegen

5. Mua máy làm mát tủ điều khiển

Vậy có thể mua máy làm mát tủ điều khiển Dindan-Shiegen? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng tiêu dùng có nhu cầu sử tìm hiểu về loại máy này.

Tuy nhiên, câu trả lời sẽ thật đơn giản nếu như bạn đã biết tới CUV, địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Với mong mỏi có thể mang được những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp, CUV luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý có nguồn gốc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và thân thiện với con người lẫn môi trường xunh quanh.

Ngay từ năm 2013, CUV đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu Dindan Technical Thái Lan trong việc cung cấp sản phẩm máy làm mát tủ điều khiển tại thị trường Việt Nam. Qua thời gian, với chất lượng vượt trội của mình, sản phẩm trở thành sản phẩm phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với khả năng bảo vệ tủ điều khiển tối ưu mà chi phí rất tiết kiệm.

Không những vậy, chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của CUV cũng rất đảm bảo và cam kết được thực thi chính xác và đầy đủ. Như vậy, dù sản phẩm của bạn trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề hỏng hóc thì bạn hoàn toàn có thể mang tới CUV để bảo dưỡng, bảo trì như đã được thông báo.

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm tại CUV thông qua:

Địa chỉ: Phòng 0311-C1, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0903 25 93 93 – 0932 31 95 95

Website: www.Cuv.com.vn

Chia sẻ:

Tin liên quan