0938.833.398
Tin tức

Máy Nén Khí Nhật Bãi

Không phải khách hàng nào cũng đủ tài chính để sắm cho mình những sản phẩm Nhật chính hãng. Lúc đó, những chiếc máy giá rẻ như máy nén khí Nhật bãi là lựa chọn mà khách hàng nên chú ý tới.

1. Giới thiệu về máy nén khí Nhật bãi

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với những sản phẩm công nghiệp mới tinh, bóng loáng được bày bán tại các showroom trên các con phố lớn. Các sản phẩm đó vì thể mà có giá thành khá cao, khiến cho không phải ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu được. Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm đó, vẫn còn một nguồn hàng nữa mà bạn có thể chưa biết rõ. Đó chính là các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi.
Máy nén khí Nhật bãi có thể tới từ nhiều nguồn khác nhau. Đó có thể là sản phẩm trong quá trình sản xuất đã gặp một lỗi sản xuất gì đó khiến nó không giống với lô hàng sản xuất chung, các sản phẩm đã cung cấp ra thị trường, chưa sử dụng được lâu nhưng được đem đổi trả lại hoặc các sản phẩm đã dùng một thời gian và vẫn còn giá trị sử dụng.
Tựu chung lại, máy nén khí Nhật bãi là những sản phẩm không còn được nguyên vẹn khi đưa ra thị trường như nhiều sản phẩm khác, nhưng với chất lượng công nghệ cao của Nhật Bản nên giá trị sử dụng của sản phẩm vẫn còn rất cao hơn nhiều lần nếu so với sản phẩm của nhiều nước khác. Chính vì vậy mà rất nhiều người ưa thích và sử dụng loại sản phẩm này.

Máy nén khí nhật bãi

2. Đặc điểm của máy nén khí Nhật bãi

Cũng như các sản phẩm khác, máy nén khí Nhật bãi cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng khác nhau. Chỉ có thể tìm hiểu kĩ thì bạn mới có thể phát hiện ra những đặc điểm này.

   a, Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên và nổi trội nhất của loại máy này, chính là nằm ở phần giá thành đưa ra thị trường. Giá thành của sản phẩm này tùy vào đặc điểm, tính chất của sản phẩm mà có rất nhiều mức giá thành khác nhau. Tuy nhìn, nhìn chung nó có sự chênh lệch khá lớn nếu so với giá thành của các sản phẩm mới. Đây là điều phù hợp với thị trường Việt Nam, vốn phần lớn vẫn là những người có mức thu nhập trung bình.
Các sản phẩm hàng bãi này nhiều khi còn rất mới (thậm chí còn mới 99%) hoặc được sử dụng rất ít nhưng lại được bán lại với giá đồ cũ. Điều này giải thích cho việc nhiều khách hàng khi đi mua hàng đã cảm thấy rất lạ khi mua được những chiếc máy có chất lượng sử dụng như mới mà giá cả vô cùng rẻ.
Là một quốc gia có nền công nghệ tiên tiến trên thế giới, Nhật Bản có rất nhiều thương hiệu chất lượng như: Hitachi, Mitsuseiki,…Vì vậy, dù cho là hàng bãi thì chất lượng sản phẩm của đất nước Mặt trời mọc vẫn luôn đảm bảo và không có sai sót gì.
Việc sử dụng máy bãi cũng có thể là một cách sử dụng khôn ngoan của bạn. Máy sau khi dùng được một thời gian đã được kiểm chứng về mức độ hiệu quả, công suất làm việc…Từ sự kiểm chứng đó, bạn có thể cân nhắc xem sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không.

   b, Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, máy nén khí Nhật bãi cũng còn rất nhiều nhược điểm khác.
Nhược điểm đầu tiên cũng chính là nằm ở chất lượng sản phẩm. Do là vì máy cũ hoặc không được niêm yết hoàn chỉnh nên tần xuất sử dụng và chất lượng sử dụng rất khó xác minh.
Bên cạnh các thương hiệu đến từ Nhật Bản, còn có rất nhiều thương hiệu máy nén khí tới từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, không phải nguồn hàng nào cũng chất lượng được như hàng Nhật. Một nguồn hàng cũng có số lượng bán ra cao là nguồn hang Trung Quốc. Dẫu vậy nguồn hàng Trung Quốc rất khó đoán định chất lượng và chi phí thường xuyên bị đội lên giá trị thật rất nhiều lần. Đấy là còn chưa kể chi phí bảo dưỡng sửa chữa một thời gian sau khi sử dụng còn khá cao và  phải sửa chữa thường xuyên.
Theo các chuyên gia, so sánh giữa hàng Trung Quốc và hàng Nhật Bản thì khách hàng vẫn nên chọn hàng Nhật Bản. Bởi loại máy nén khí Nhật này tuy có giá thành cao hơn hơn chút, linh phụ kiện thay thế cũng không phải rẻ nhưng lại mang lại sự an tâm về chất lượng hơn các nguồn hàng khác rất nhiều.
Cuối cùng, một nhược điểm của dòng máy xuất xứ từ Nhật Bản là vì chất lượng của nó quá tốt nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên, trong số vô vàn các địa chỉ đó không phải nơi đâu cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Rất nhiều đơn vị kinh doanh chỉ chú trọng doanh thu bán hàng mà lơ là việc duy trì chất lượng thực của sản phẩm. Đi kèm theo đó còn là các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo trì yếu kém, thiếu thốn. Trên thị trường thời gian qua không thiếu những người tiêu dùng đã mua phải hàng Nhật giả mạo, tới khi phát hiện ra thì đã quá muộn.
Vì vậy, việc tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Nếu bạn tìm được cho mình một địa chỉ như thế thì công việc mua hàng sau này sẽ vô cùng thuận lợi.

Máy nén khí Nhật

3. Mua máy nén khí Nhật bãi chất lượng ở đâu

Vậy chúng ta có thể mua máy nén khí Nhật bãi chất lượng ở đâu?
Theo các chuyên gia, nếu mua hàng, tốt nhất bạn nên mua hàng ở những địa chỉ chất lượng như tại CUV, một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ chất lượng nhất.
Tại CUV, tất cả các máy nén khí đều được đảm bảo:
  • Nguồn gốc chính hãng từ Nhật Bản.
  • Đều của các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng: Kobeico, Hitachi, Mistuseiki,…
  • Chất lượng đã được kiểm chứng kỹ càng và đầy đủ trước khi bày bán.
  • Tuổi thọ máy cao, công suất lớn và độ bền ổn định.
  • Giá thành ổn định, hợp lý, phải chăng.
Chính vì những điều như vậy mà bên cạnh những dòng sản phẩm mới tinh, các sản phẩm máy Nhật bãi cũng được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng tại CUV trong khoảng thời gian gần đây.
Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết khác, bạn có thể tham khảo tại: www.Cuv.com.vn.
Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc sản phẩm chất lượng nhất có thể! 
Chia sẻ:

Tin liên quan