0938.833.398
Tin tức

MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY - THIẾT BỊ & NGUYÊN PHỤ LIỆU - HANOITEX 2016

Hanoitex 2016 là Triển lãm thường niên trưng bày và giới thiệu các sản phẩm vải in hoa, nhuộm màu, nhuộm hoàn tất đến vải dệt công nghệ cao, vải micro-fibre, sợi, lụa, các nguyên liệu sử dụng sợi tre, sợi đay, nguyên liệu dệt kim chống khô, các loại vải không dệt, vải cotton 100% chỉ số cao…, đến các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác.
Đây là Triển lãm được tổ chức thường niên với quy mô lớn và chuyên nghiệp với sự tham gia của trên 190 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, tổng diện tích trưng bày 5000 m2.
Địa điểm: Trung tâm Triển lãmQuốc tế ICE Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo- Hà Nội
Thời gian: từ ngày 02-04/11/2016
Triển lãm là cơ hội cho các DN dệt may Việt Nam tiếp cận với thị trường và các công nghệ sản xuất mới nhất để định hướng đầu tư thêm công nghệ mới nhằm tăng dần tỷ lệ nội địa hoá và có thêm nguồn nguyên phụ liệu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Trong thời gian Triển lãm, các Hội thảo chuyên đề được tổ chức song song nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về ngành.
Chia sẻ:

Tin liên quan