0938.833.398
Tin tức

Mua Bán Máy Nén Khí Giá Rẻ

Trong đời sống công nghiệp hiện đại, máy nén khí có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên, tìm địa chỉ uy tín để mua bán máy nén khí giá rẻ là mối bận tâm của rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy cũng như các cơ sở tư nhân.

1. Nhu cầu mua bán máy nén khí giá rẻ

Đi dọc qua một vài con phố ở Quận Gia Lâm, Hà Nội, sẽ không khó để chúng ta bắt gặp những vị khách đang tìm hiểu các sản phẩm trong các cửa hàng máy nén khí. Mỗi khách hàng, với những nhu cầu riêng khác nhau nhưng đều có điểm chung là đều đang tìm các địa chỉ chất lượng.

Chị Thanh (chủ một cơ sở sửa chữa ô tô) chia sẻ: “Mình đang có ý định đầu tư mua máy nén khí mới để đáp ứng được nhu cầu sẩn xuất. Cơ sở cung cấp máy nén khí mình quen ngày trước không còn kinh doanh nữa. Vậy nên giờ mình lại phải đi tìm các cơ sở khác nên, Không biết cơ sở mới có chất lượng tốt như cơ sở quen trước của mình không nữa!”

Cũng đang đi tìm như chị Thanh, anh Hoàng còn cảm thấy ấm ức hơn về chất lượng sản phẩm hiện tại: “Mình chuẩn bị đóng cửa hàng sửa chữa ô tô riêng để sang nước ngoài định cư, trong đó có một vài máy nén khí muốn thanh lý. Máy của mình còn mới, mới mua được khoảng gần 2 tháng nên còn dùng rất tốt. Nhưng mấy nơi mình vừa đi qua, nơi thì không mua máy nén khí, nơi thì lại trả giá rẻ quá vì cho rằng máy của mình là máy giả, máy kém chất lượng. Giờ mà tìm được một nơi nào đó uy tín để mua máy cho mình thì tốt quá!”

Mua bán máy nén khí giá rẻ
Trên thực tế, tâm sự của chị Thanh và anh Hoàng là tâm sự chung của rất nhiều khách hàng khác. Nhu cầu của khách hàng là rất lớn, kể cả nhu cầu nhỏ lẻ đơn giản hay nhu cầu to lớn phức tạp. Có những người không ngại chi ra những khoản đầu tư rất lớn để sở hữu được những chiếc máy tốt.

Dẫu vậy, số lượng địa chỉ cơ sở có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lại không phải nhiều. Có rất nhiều địa chỉ, họ còn thực hiện các chiêu trò lừa dối khách hàng bằng những lời nói mật ngọt khiến khách hàng không để ý và bị lừa.

Chính điều đó, lại khiến nhu cầu mua và bán máy nén khí của người tiêu dùng đã cao thì lại cao thêm.

2. Mua bán máy nén khí giá rẻ ở đâu chất lượng?

Thấu hiểu được nhu cầu thật sự của khách hàng, CUV ngay từ khi thành lập đã luôn nỗ lực hết sức mang tới cho khách hàng những chiếc máy nén khí chất lượng mà giá thành rẻ nhất có thể.

Các sản phẩm máy nén khí tại CUV đa dạng về chủng loại và phong phú về số lượng. Từ các thương hiệu chất lượng cao ở Nhật Bản, Hàn Quốc,  Đài Loan, Mỹ, Pháp,… cho tới các thương hiệu của Việt Nam, thương hiệu nào cũng có mặt tại công ty.

Giá máy nén khí tại CUV nếu so với các công ty khác cũng rẻ hơn từ 10-15%. Có được khung giá này, là do công ty đã cố gắng tối giản các khoản chi phí không thật sự khi sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Khách hàng khi mua hàng đã được cung cấp báo giá máy nén khí vốn bao rất nhiều chi phí như thuê mặt bằng, lương nhân viên, thuế,…Công ty cũng sử dụng phương thức giao hàng trực tuyến trên mạng chứ không bày bán trực tiếp tại các cửa hàng lớn hoặc siêu thị điện máy. Điều này khiến giá trị sản phẩm vốn dĩ đã cao sẵn  nhưng giá thành lại rất hợp lý phải chăng.

Ví dụ với giá máy nén khí rửa xe Hitechi chất lượng cao, nếu máy trong các showroom thường có giá khoảng 150 triệu đồng thì ở CUV, giá chỉ còn 120 triệu đồng. Chất lượng vẫn như nguyên mà giá thành lại rẻ hơn nhiều nên không ngạc nhiên khi khách hàng đổ xô mua hàng tại đây rất nhiều.

Mua bán máy nén khí
Bên cạnh đó, giá thu mua máy nén khí của công ty cũng cao hơn nhiều địa chỉ khác. CUV cũng nhận mua nhiều mặt hàng và dòng máy khác nhau mà không có sự phân chia nào cả. Chỉ cần bạn có một chiếc máy nén khí và có nhu cầu bán nó, CUV sẽ giúp bạn hoàn thành nhu cầu đó một cách hài lòng nhất.

Theo các chuyên gia, không phải công ty nào bán hàng “tại kho” cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các công ty theo kiểu này thường không có nhiều các sản phẩm, mẫu mã. Nhiều nơi còn bày bán các sản phẩm mình không có, tới khi có khách hàng nhu cầu thì mang các sản phẩm kém chất lượng, sửa chữa và bọc kín như mới để cung cấp cho khách hàng. Với con mắt thông thường của khách hàng, tất nhiên thật khó để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Vậy nên trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở cung cấp sản phẩm. Tìm hiểu xem lịch sử cung cấp sản phẩm của công ty đó ra sao, công ty đó đã từng gặp vấn đề gì chưa. Và nếu gặp vấn đế trục trặc nào đó, họ giải quyết vấn đề ra sao?

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm cách đơn giản và thuận tiện nhất để mua máy nén khí, thì hãy đến với CUV, trung tâm cung cấp các sản phẩm máy nén khí nói riêng cũng như sản phẩm công nghiệp nói chung chất lượng cao mà giá rẻ nhất hiện nay!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: www.Cuv.com.vn
 
Chia sẻ:

Tin liên quan