0938.833.398
Tin tức

Sửa Chữa Máy Nén Khí Trục Vít Tại Hà Nội

Giống như nhiều loại máy móc khác, máy nén khí trục vít trong quá trình hoạt động cũng có thể bị hư hỏng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nên xử lý như thế nào khi phát sinh sự cố này? Có nên tự sửa máy nén khí trục vít? Và nếu cần sửa chữa thì đâu là địa chỉ uy tín ở Hà Nội?

1. Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mà máy nén khí cần sửa chữa

Có một số nguyên chân chính dẫn đến hỏng hóc ở máy nén khí trục vít như sau:

- Không thay lọc dầu trong 150-500 giờ chạy đầu tiên, điều này dễ làm máy nén khí trục vít báo nhiệt độ cao khi chưa chạy được 2000h.

- Không thay phụ tùng máy nén khí theo đúng định kì khuyến cáo. Các phụ tùng như lọc khí, lọc dầu, lọc tách và dầu làm mát không thể hoạt động mãi mà có thời gian sử dụng nhất định. Việc để quá thời gian sử dụng của các phụ tùng có thể gây ra các sự cố như nhiệt độ cao máy dừng khẩn cấp, tràn dầu ra hệ thống khí nén bên ngoài, nặng hơn có thể gây ra keo dầu. Và lúc này việc sửa chữa máy nén khí trục vít sẽ rất khó khăn.

Sửa chữa máy nén khí

- Không tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận thường xuyên dính bụi bẩn như lọc khí đầu vào, giàn giải nhiệt, động cơ...

- Trường hợp khác là khi tiến hành bảo dưỡng máy nén khí trục vít không đúng cách. Như thay dầu máy nén khí không thải hết toàn bộ dầu cũ mà vẫn còn lượng dầu tồn đọng trong hệ thống hoặc quên đổ dầu vào đầu nén khi thay dầu mới làm tuổi thọ ổ bi đầu nén giảm xuống.

- Nguyên nhân ít được để ý nữa là việc bố trí máy nén khí không hợp lý cũng làm cho máy nén khí bị nhiệt độ cao. Nên đặt máy nén khí trong nhà xưởng thông thoáng có ống thông gió nối ra môi trường bên ngoài. Cùng với đó là phòng máy cần có không gian phục vụ cho việc sửa chữa máy nén khí.

- Một nguyên nhân thuộc về chủ quan của con người là khi máy phát sinh các hiện tượng bất thường như máy dừng đột ngột, tiếng ồn lạ nhưng người vận hành không phát hiện hoặc có phát hiện nhưng không có biết xử lý kịp thời sẽ khiến máy nén khí trục vít rơi vào tình trạng hỏng nặng hơn.

2. Có thể tự sửa chữa máy nén khí trục vít được không?

Trong điều kiện, công ty, doanh nghiệp của bạn có nhân lực kỹ thuật hiểu biết về máy nén khí trục vít, được đào tạo bài bản, cùng với đó là có phụ tùng thay thế và  các dụng cụ sửa chữa chuyên dụng để tháo lắp thì bên bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy nén khí trục vít tại nhà khi có hư hỏng xảy ra.

Tuy nhiên, bạn cần xác định trước là việc tự sửa chữa trên thực tế tốn kém hơn nhiều so với việc thuê một đơn vị có chuyên môn sửa chữa máy nén khí trục vít thực hiện công việc này. Lý do là việc sửa máy nén khí đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư khá lớn để mua các dụng cụ kỹ thuật sửa chữa chuyên dụng. Hơn thế nữa, việc thay thế một phụ tùng nào đó cũng tốn rất nhiều thời gian khi doanh nghiệp phải đặt mua và chờ hàng lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độvà năng lực sản xuất của dây chuyền máy móc, gây ra các thiệt hại kinh tế nhất định.

Trong khi đó các đơn vị chuyên đảm nhận sửa chữa máy nén khí luôn sẵn có. Chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê đơn vị khác thực hiện công việc này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nhân công kỹ thuật và trả lương hàng tháng đều đặn cho họ. Và chắc chắn một điều là, với đội ngũ kỹ thuật lớn, chuyên nghiệp trong việc sửa chữa máy nén khí, đơn vị được thuê sẽ xử lý sự cố một cách nhanh chóng, triệt để hơn so với việc doanh nghiệp tự làm.

Sửa chữa máy nén khí Cuv

3. Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ sửa chữa máy nén khí trục vít uy tín tại Hà Nội là Cung Ứng Việt. Công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản phẩm công nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ này được tiếp nhận chuyển giao công nghệ đào tạo trực tiếp tại các nhà máy nước ngoài mang lại sự an tâm và tin tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó Cung Ứng Việt hiện đang liên kết với nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt đem lại sự hài lòng tối đa nơi khách hàng. Cung Ứng Việt cũng luôn đặt trọng tâm trong ứng dụng công nghệ tiên tiến mới  đối với các phương tiện và thiết bị hỗ trợ cho việc sửa chữa, lắp đặt, bảo hành…

Với nguyên tắc làm việc chuẩn mực: Lập kế hoạch - Thi công chuyên nghiệp - Báo cáo trung thực, đây là kim chỉ nam hành động mà Cung Ứng Việt áp dụng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tối ưu về chi phí và chất lượng: từ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp cho đến tư vấn kỹ thuật, thi công lắp đặt, hướng dẫn vận hành. Đặc biệt Cung Ứng Việt cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp, trong đó có sửa chữa máy nén khí trục vít. Nên nếu có bất kì vấn đề hỏng hóc về máy nén khí trục vít, hãy yên tâm vì đã có Cung Ứng Việt

Thông qua số điện thoại đường dây nóng miễn phí 19008693, đội ngũ kĩ thuật viên của CUV luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí

Khi hệ thống máy nén khí trục vít của bạn gặp bất kì sự cố nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Ngay lập tức, Cung Uứng Việt sẽ có các giải pháp để khắc phục, sửa chữa máy nén khí của quý doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Hãy đến với công ty cổ phần đầu tư Cung Ứng Việt tại địa chỉ: www.Cuv.com.vn!

Công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng dã quan tâm và theo dõi!

Chia sẻ:

Tin liên quan