0938.833.398
Tin tức

Sửa Chữa Quạt Công Nghiệp

Trong dây chuyền sản xuất, một bộ quạt công nghiệp tuy có giá trị không lớn nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong hệ thống. Một quạt bị hư hỏng sẽ dẫn đến sự ngưng trệ của cả dây chuyền công nghệ, gây ra những thiệt hại về kinh tế không hề nhỏ. Vậy nên, sửa chữa quạt công nghiệp là m ột vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay.

1. Những hư hỏng thường gặp ở quạt công nghiệp

- Hư hỏng về cơ khí : gồm trục không cân, cong hoặc mòn; học bạc, vòng bi; trục vít thay đổi hướng gió; cánh quạt không cân; ép lá thép không chặt; thiếu dầu mỡ….

Hiện tượng mà những hư hỏng này gây ra là: Trục bị kẹt, chạy yếu; có nhiều tiếng ồn lạ phát ra, quạt nóng. Hay tệ hơn là quạt bị rung, lắc.

- Hư hỏng về điện có các hiện tượng:

Đứt dây, lỏng mối nối, hỏng dây nối, hỏng công tắc dẫn đến không có điện vào. Ngắn mạch vài vòng hoặc nhiều vòng dây làm quạt nóng có thể cháy bối dây, gây chập mạch. Hỏng tụ điện làm quạt không khởi động được. Điện chạm vỏ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Những hư hỏng dù vì nguyên nhân gì cũng phát sinh yêu cầu sửa chữa quạt công nghiệp kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

2. Nhu cầu sửa chữa quạt công nghiệp

Ngày nay bộ quạt công nghiệp, hệ thống thông gió công nghiệp, các hệ thống lọc và hút bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất, công ty, kho chứa hay văn phòng lớn nhằm làm mát, tạo sư thông thoáng cũng như lưu thông thông khí giúp môi trường làm việc sạch sẽ không còn khói bụi cũng như đảm bảo sự an toàn trong sức khỏe nhân viên từ đó gia tăng năng suất lao động.

Nắm bắt được điều này, rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa quạt công nghiệp cũng như hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống hút bụi lọc bụi… đã ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn đó. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xuất hiện không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Việc xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa quạt công nghiệp, tuy sẽ giúp giải quyết được các nhu cầu của khách hàng nhưng còn đặt khách hàng trong tình thế phân vân trong công cuộc tìm đến một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đảm bảo cho thiết bị của mình.

Sửa chữa quạt công nghiệp

2. Địa chỉ sửa chữa quạt công nghiệp uy tín

Thiết kế một bộ quạt công nghiệp đảm bảo các tham số kỹ thuật về công nghệ là một việc làm khó và việc khảo sát tìm lại các tham số công nghệ, phục hồi chế tạo các linh kiện, động cơ để đưa các bộ quạt trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng thì còn đòi hỏi phải có một khả năng đáp ứng cao hơn nữa. Và giữa rừng địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp hiện nay, Cung Ứng Việt là một cái tên có khả năng như vậy.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, bảo hành, sữa chữa máy móc công nghiệp dày dặn của mình, Cung Ứng Việt đã giúp sửa chữa thành công nhiều máy móc, động cơ công nghiệp. Và trong đó không thể thiếu sửa chữa quạt công nghiệp dù trong những điều kiện khắc nghiệt về thời gian và không gian nhất.

Đến nay, Cung Ứng Việt đã tiến hành sữa chữa khắc phục cho nhiều bộ quạt được sử dụng trong các loại hình công nghiệp khác nhau. Công ty đã để lại dấu ấn ở những khách hàng từ công ty dược, khách sạn, nhà máy điện tử, công ty giày da, tòa nhà văn phòng… Những bộ quạt công nghiệp mà Cung Ứng Việt được giao cho đảm nhận khắc phục sửa chữa có rất nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau: từ đường kính từ 200mm đến 2500mm; công suất từ 250W đến 600kW, khả năng chịu nhiệt đến 400°C, chịu mài mòn…


Sửa quạt công nghiệp
Để thực hiện thành công các công việc được giao là nhờ sự gắn kết và tin tưởng đặc biệt giữa Cung Ứng Việt và quý khách hàng là các công ty, nhà máy, xí nghiệp đang vận hành, đồng thời còn dựa trên kĩ năng thành thạo, được đào tạo bài bản từ nước ngoài của đội ngũ nhân viên Cung Ứng Việt và kinh nghiệm phong phú, am hiểu về dây chuyền công nghệ, thông thạo với những thiết kế của nước ngoài. Cung Ứng Việt hiện đang liên kết với rất nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Cung Ứng Việt còn luôn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trong trang vị phương tiện và công cụ sửa chữa của mình.

Hiện Cung Ứng Việt đang cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp cho đến dịch vụ bảo hành sửa chữa, tư vấn kỹ thuật, thi công lắp đặt, khắc phục sự cố, hướng dẫn vận hành phù hợp với yêu cầu phong phú đối với thiết bị, máy móc công nghiệp của khách hàng.

Nếu có nhu cầu sửa chữa quạt máy công nghiệp, xin quý khách liên hệ tới điện thoại đường dây nóng miễn phí 19008693, đội ngũ kĩ thuật viên của Cung Ứng Việt sẽ luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm của quý khách.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Cung Ứng Việt sẽ luôn tận tình phục vụ. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CUNG ỨNG VIỆT
HÀ NỘI
• Số 398 Võ Chí Công, P. Xuân La Q. Tây Hồ Hà Nội
• + 84- 4 3 7577 555 • cuv@ cuv.com.vn
SHOWROOM HÀ TĨNH
• Tổ dân phố Hoành Nam, P. Kỳ Liên, Thị Xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh
• + 84- 4 3 7577 555 • cuv@ cuv.com.vn
SHOWROOM ĐÀ NẴNG
• Số 36 - 38 đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
• + 84- 4 3 7577 555 • cuv@ cuv.com.vn
CHI NHÁNH - TP HỒ CHÍ MINH
• Toà nhà số 19, đường 15, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
• + 84- 83 726 1078 •cuv@ cuv.com.vn
Chia sẻ:

Tin liên quan