0938.833.398
Tin tức

Tiết kiệm năng lượng

CUV chuyên phân phối các sản phẩm có chế độ tiết kiệm điện năng, độ bền cao, hoạt động thông minh. Với các tính năng hiện đại này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư về lâu dài.
Tiết kiệm năng lượng bao gồm tiết kiệm điện năng và các năng lượng tiêu hao khác dùng cho việc vận hành, hoạt động thiết bị. Vì vậy, việc vận hành nhiều thiết bị liên tục với số lượng lớn sẽ tiêu hao rất nhiều điện năng tại một giờ hoạt động. Nếu tính theo thời gian khấu hao thiết bị từ 5 tới 10 năm, chi phí bỏ ra sẽ vô cùng lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng nhận ra được, họ thường chỉ tập trung vào giá trị đầu tư ban đầu càng rẻ càng tốt.
CUV có trách nhiệm lựa chọn cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh, xuất xứ từ các nhà sản xuất uy tín lâu năm và từ nền công nghiệp phát triển uy tín. Điều này đảm bảo tiêu thụ điện năng và năng lượng khác tối thiểu nhưng đem lai hiệu quả tối đa, chỉ cần 3- 5 năm vận hành, số tiền tiết kiệm sẽ bằng hoặc cao hơn số tiền đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải lo lắng việc bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế thiết bị thường xuyên vì chúng tôi cam kết đồng hành và service trọn đời cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Chia sẻ:

Tin liên quan