0938.833.398
Tin tức

Tư vấn lựa chọn máy làm mát công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Nhắc đến máy làm mát công nghiệp, người tiêu dùng rất yêu thích lựa chọn sản phẩm máy làm mát MEC22AA vì có chất lượng tốt vừa nổi bật với thiết kế bắt mắt, cho bất kỳ không gian mở, bán mở, kín.
 
http://cuv.com.vn/san-pham/may-lam-mat-cong-nghiep-mec22aa.html
 
Với cơ chế làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát không khí hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 0 - 10 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 30 độ C, thì khi dùng máy làm mát, không khí trong phòng có thể hạ xuống 25 độ C - tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Phù hợp mọi không gian

Tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng, văn phòng như: Diện tích, chiều cao, độ dầy của tường, mật độ máy móc, mật độ công nhân, CUV sẽ đưa ra phương án chọn máy làm mát công nghiệp phù hợp sao cho tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí mà vẫn tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng, tăng năng suất và hiệu quả công việc.
 
sử dụng máy làm mát công nghiệp trong dân dụng
 
Một điều đặc biệt của máy MEC22AA đó là không chỉ được sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp mà còn được sử dụng trong dân dụng như nhà hàng, quán bia, quán game, hộ gia đình…., với từng dòng máy CUV sẽ tư vấn cho khách hàng một loại máy phù hợp tiết kiệm điện năng, sử dụng dễ dàng.

Mùa hè tươi mát nhờ máy làm mát công nghiệp cao cấp

Máy làm mát công nghiệp có thể giảm nhiệt đọ phòng xuống mức nhiệt độ lý tưởng phù hợp với cơ thể con người. Khi trời nắng, ngồi trong phòng có máy làm mát rồi đi ra ngoài sẽ không bị sốc nhiệt như dùng điều hòa.
Đói với hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu, khi sử dụng máy làm mát cũng không lo bệnh về hô hấp như viêm phổi, viêm xoang, đau họng…
Việc sử dụng hơi nước làm mát nên không gây khô da, nứt nẻ da như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
Trên đây là Tư vấn lựa chọn máy làm mát công nghiệp phù hợp với nhu cầu
Nếu còn thắc mắc xin liên hệ hotline 0903259393 - 0938 833398 để được nhân viên tư vấn thêm.
Chia sẻ:

Tin liên quan