0938.833.398
Tin tức

Vì sao bạn nên dùng máy làm mát công nghiệp Keruilai

Vì sao bạn nên dùng máy làm mát nhà xưởng Keruilai?

Máy làm mát công suất lớn Keruilai là dòng sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất của hãng. Đây là sản phẩm có mặt trong phần lớn các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… trên cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được vì sao bạn nên dùng máy làm mát công nghiệp Keruilai cho công ty của mình.

Thiết kế phù hợp với môi trường Việt Nam

Máy làm mát công nghiệp
Máy làm mát Keruilai thiết kế phù hợp với môi trường Việt Nam
 
Khí hậu tại Việt Nam có sự phân hóa rõ rệt từ Bắc vào trong Nam. Với miền Bắc có 2 mùa chính: Mùa hè nóng và mùa đông lạnh, thì miền Nam là có 2 mùa: mùa khô và mùa mưa. Một sản phẩm tốt nếu có thể đáp ứng được điều kiện khí hậu tại đây ngoài việc làm mát thì phải có những ưu điểm rõ rệt như sau:
- Vào mùa lạnh, máy hoạt động có nhiệm vụ chủ yếu là làm thoáng khí, đẩy không khí bẩn ra ngoài, nhưng không làm giảm nhiệt độ trong phòng
- Máy hoạt động phải chịu được độ ảm không khí cáo trong mùa mưa, tránh để không khí có ẩm cao làm chập các mạch điện
- Trong mùa khô, máy làm mát công nghiệp hoặt động váo công suất lớn, vì thế phải có hệ thống làm mát cho máy
Các sản phẩm máy làm mát Keruilai được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam cho ra giải pháp làm mát hiệu suất cao khi luôn có thể giữ nhiệt độ phòng dưới 30 độ C.

Tiết kiệm chi phí cho người dùng

Máy làm mát nhà xưởng Keruilai tiết kiệm chi phí cho người dùng
Máy làm mát nhà xưởng Keruilai tiết kiệm chi phí cho người dùng
 
Sản phẩm không chỉ là giải pháp tối ưu hạ nhiệt độ tại khu không gian lớn, máy làm mát nhà xưởng Keruilai còn là sự lựa chọn thông minh của chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm điện năng, nước, chi phí lắp đặt… Máy Keruilai dễ dàng tự lắp đặt với công suất hoạt động cao, giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với việc dùng các loại máy điều hòa công suất lớn. Trong cùng một diện tích cần làm mát thì máy làm mát công nghiệp chỉ tiêu hao bằng 10% - 12% điện năng so với máy điều hòa.
Chia sẻ:

Tin liên quan