GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CUNG ỨNG VIỆT

Trải qua chặng đường 10 năm, Cung Ứng Việt đã trở thành địa chỉ tìm kiếm đáng tin cậy bậc nhất thị trường về lĩnh vực cung ứng trang thiết bị trong ngành xây dựng nhà xưởng – công nghiệp.

Niềm tin được minh chứng khi CUV được lựa chọn là đối tác cung cấp hầu khắp các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cung Ứng Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc thông qua các dự án đã triển khai như TOYOTA, CANON, HAL, YAMAHA, BOSOKU, SANKYO, NITORY…

Với hơn 50 chủng loại sản phẩm và hơn 100 mẫu mã đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những lý do CUV đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Nhiều năm liền, CUV trở thành đối tác chiến lược và đại diện độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng về máy làm mát, đèn led, cửa cuốn, quạt trần… chuyên dụng dùng trong nhà xưởng công nghiệp như Keruilai, Dindan, Zamled, Phillip, Rollway… Các buổi tập huấn nước ngoài giúp bồi đắp kiến thức chuyên môn hay những chương trình chuyển giao công nghệ được diễn ra định kỳ; nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ tư vấn CUV và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Nhiều năm liền, CUV đạt được tỷ lệ tái ký – hợp đồng sử dụng dịch vụ lên đến 90% ; là góp phần không nhỏ của hệ thống chăm sóc khách hàng của CUV được chia thành 5 lớp và phục vụ theo các giai đoạn Trước – Trong và Sau của quy trình bán hàng. Vì vậy, bất kỳ khách hàng khi tới với CUV đều được trân trọng và phục vụ chu đáo.

CUV cam kết cung ứng hệ thống các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chí.

TUYÊN BỐ CUV – NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC – VĂN HÓA CHÀO HỎI

TÀI LIỆU VỀ CUV